fbpx

Beautyup BB: Từ Việt Nam làm đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Người phụ nữ đẹp, trước hết bầu ngực phải đẹp. Bao nhiêu tôn sùng của một nửa thế giới một phần là ở bầu ngực ấy, chỉ có điều thanh xuân khó giữ mãi. Beauty Up BB một sản phẩm của Việt Nam làm đẹp cho người phụ nữ Việt.

 

Vòng 1 người phụ nữ cảm hứng của một nửa thế giới, cảm hứng bất tận của điêu khắc, mỹ thuật, của cả thơ và nhạc. Vòng 1 là biểu trưng của nữ tính, tượng trưng cho người mẹ và… tượng trưng cho cái đẹp!

Phụ nữ là phải có bầu ngực đẹp!

Và thật thà thì… người phụ nữ nào cũng muốn khéo khoe cái vẻ đẹp bầu ngực mà mình sở hữu! Nhưng nào phải ai cũng có cái may mắn như vậy? Huống hồ chăm con, yêu chồng, bầu ngực cũng …già đi theo năm tháng!

Xưa người phụ nữ đã thẹn vì …

Xưa yếm thắm bên giếng nước đầu làng, ra chợ thậm chí lên chùa là cái gì đó gợi cảm lắm, quyến rũ ghê gớm lắm! Chẳng thế mà dân gian xưa có câu: “Có cô yếm thắm bỏ bùa cho sư”. Nhưng vẫn lại nhưng, chẳng phải cô nàng nào diện yếm cũng hút được ánh nhìn của mấy trai làng, mấy anh học trò.

Thế nên mới có chuyện có cô nàng về nhà chồng rồi vẫn thẹn thùng vì nỗi … không biết ra làm sao mà khuôn ngực mình chẳng được như ý! Đấy còn là chưa kể thời gian phôi phai những nét xuân một thời. Mà đã không còn nét thanh xuân ấy, thì … áo yếm chẳng thể che đi được.

Đêm nằm nỉ non, cô vợ mới khẽ khàng nhờ chồng qua bên phố Vàng Bắc Ninh đến nhà Đại Cồ Tiên Sinh cắt cho một thang thuốc. Thang thuốc ấy là Linh Đơn Chụp Xệ Bồng Đào đem lại vẻ thanh xuân cho bầu ngực.

Kinh Bắc xưa

Thuốc được thầy Đại Cồ cắt theo đơn. Anh chồng về đem bỏ vô nồi đất set sắc kỹ, bỏ bã lấy nước lại hoà thêm một phần rượu làm chất dẫn và bảo quản. Tối rồi, chồng lấy khăn nhẹ, tầm thuốc đắp lên bầu ngực vợ nhẹ nhàng xoa bop.

Cái gợi cảm là ở đấy chứ đâu xa? Tình chồng, nghĩa vợ mặn nồng là ở đấy chứ đâu?

Sau này Á Âu đủ cả, có bao nhiêu là thuốc tây tàu đủ cả, mấy ai còn thấy anh chồng cặm cụi đi mua thuốc thang về sắc mà xoa bóp cho vợ như … những ngày xưa. Người ta quên đi bài thuốc cổ phương Linh Đơn Chụp Xệ Bồng Đào, quên đi một phần không thể thiếu trong nhiều gia đình người Việt khi xưa.

Beauty Up BB: làm đẹp cho phụ nữ Việt

Đại tá quân y, Tiến sĩ Dược khoa Trần Thạc Văn (tức Trần Cảnh Thạc) là người kế thừa chân truyền những bài thuốc cổ phương của ông nội (Đại Cồ Tiên Sinh) – Danh y phố vàng Kinh Bắc. Tiến sĩ cũng là người được Chủ tịch nước trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh vì những cống hiến cho ngành dược.

Đại tá, Tiến sĩ dược khoa Trần Thạc Văn

Ông là người chuyên nghiên cứu về chuyển hoá. Bản thân luận văn Tiến sĩ (tại Liên Xô) của ông cũng là làm về đề tài chuyển hoá. Nghiên cứu lại bài thuốc do ông nội truyền lại, Đại tá quân y Trần Thạc Văn phát hiện ra Linh Đơn Chụp Xệ Bồng Đào là bởi vì bài thuốc có tác dụng chuyển hoá phục vụ thiên chức làm mẹ rất tốt.

Nhưng thời nay ai, mấy ai còn kiên nhẫn sắc thuốc thang? Mà thuốc quý tổ truyền cũng không thể nào mai một đi được.

Vậy là ông cải biến thuốc sắc thành dạng xịt, bổ sung thêm tinh chất hoa hồng, chất nhuận da. Vậy là Beauty Up BB ra đời! Muốn khôi phục nét thanh xuân cho bầu ngực người phụ nữ chỉ cần 5, 10 phút sử dụng sản phẩm, massage nhẹ nhàng bầu ngực.

Hình ảnh sản phẩm

Nhưng dùng Beauty Up BB thế nào cho công hiệu nhất? Tiến sĩ Trần Thạc Văn cho rằng: “trong điều kiện phù hợp nên để chồng chăm sóc cho vợ. Đó là nét đẹp từ xưa truyền lại, là tình chồng nghĩa vợ mặn nồng thuỷ chung”.

Khuôn ngực được cung cấp đủ dưỡng chất sẽ trở về với nét đẹp thanh xuân, những mối lo u cục, áp se không còn. Phụ nữ trước hết là phải đẹp, mà đẹp thì khuôn ngực  phải khoẻ, căng đầy.

Đó hẳn là khuôn ngực săn chắc mềm mại, là những đường cong hoàn hảo!

Cho nên nói không quá Beauty Up BB là một sản phẩm thuần chất Việt Nam, do chính người Việt làm ra, và để dành riêng cho người phụ nữ Việt. Phụ nữ Việt xứng đáng được tận hưởng vẻ đẹp, sự hạnh phúc! Xứng đáng và luôn luôn xứng đáng nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người.