fbpx

Chị em và nỗi buồn vòng 1 ” siêu phẳng”

“Màn hình siêu phẳng”, “chung thủy trước sau như một”, “500 xôi 1.000 lá”, “thằng vợ”… là cách người ta gọi những người phụ nữ có vòng một nhỏ.
Dong dỏng cao, chân dài, da trắng, nhiều người tưởng chị Ngọc (Từ Liêm, Hà Nội) sẽ rất tự hào với hình thể của mình. Nhưng với chị, sau khi sinh hai đứa con, chị trở nên rất mất tự tin với “màn hình siêu phẳng”. Chị càng mất tự tin hơn khi có lần chồng chị nói đùa: “Ơ, thằng nào nằm trên giường của tôi thế này?”


Chị Lan tâm sự: “Nhắc đến ngực là nhắc đến nỗi đau muôn thủa của tôi. Thì con gái, ngực tôi vốn đã bé. Giờ có con rồi, chả khác gì… hai con ruồi đậu trên bờ tường cả. Nhiều lúc chồng cứ hồn nhiên gọi tôi là: ”thằng” vợ của anh đâu. Nhưng bảo đi nâng ngực thì ông ấy lại lắc đầu quầy quậy. Ông ấy bảo: ”Nếu bộ ngực của em là của riêng anh thì không phải làm gì hết. Còn nếu đồng sở hữu với một người khác nữa thì xin mời em”. Nói thế thì ai mà dám đi cơ chứ!”
Chị Lan còn mất tự tin khi đi mua áo con với đệm mút dày cộp. Mặc những áo phông bó, ngực chị trông chả “thật” tí nào. Hôm nào lỡ mặc áo nhóc rộng, chị cứ phải liên tục dùng tay kéo áo xuống, vì chẳng có gì giữ áo lại.
Đồng cảnh ngộ với chị Lan, chị Minh (Hoàng Mai, Hà Nội) trở nên “chung thủy trước sau như một” sau khi sinh con. Chị đã nhiều lần dò hỏi chồng, việc siêu phẳng có ảnh hưởng gì đến cảm hứng của chồng không, thì anh ấy đều trả lời tránh: “Anh yêu sự thông minh của em”. Nhưng anh chồng cũng thú nhận: “Vợ ngực bé, đàn ông dễ ngoại tình hơn, vì thiếu cái gì hay đi tìm cái đó. Thấy cô nào ngực to, đẹp cũng phải ngoái lại nhìn. Lỡ em nào ngực to mà tấn công thì…”
Sau khi nghe chồng nói vậy, chị Minh càng lo lắng. Bản thân chị, mỗi khi lướt web, cũng ngưỡng mộ và nuốt nước miếng trước những tấm ảnh nghệ thuật của diễn viên Hollywood, huống gì các ông chồng. Chị đã nghĩ đến nâng ngực, nhưng lại sợ… đau.
Lý do một số người phụ nữ phải sở hữu vòng một bé là do sự đỏng đảnh của hormon nữ của chính họ. BS Nguyễn Huy Thọ, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình cho biết: “Việc ngực kém phát triển là do hormon nữ của cá nhân người đó không chú trọng phát triển phần ngực.


Thấu hiểu nỗi buồn vì “màn hình phẳng” tự ti của các chị em, Beauty Up BB ra đời . Đây là công trình nghiên cứu của Đại tá, tiến sĩ Dược khoa Trần Thạc Văn. Nguồn gốc của sản phẩm là bài thuốc Linh đơn trục xệ bồng đào – nghĩa là Đuổi bỏ cái xấu, xập xệ của đôi gò bồng đảo. Đây là bài thuốc gia truyền nhà họ Trần ở Phố Vàng Kinh Bắc, nay là thành phố Bắc Ninh.


Với dạng xịt – spray sản phẩm có công dụng giúp nở nang bầu ngực, chống xệ, nhão, dự phòng u cục, u vú và ung thư vú . Đặc biệt công hiệu khi chồng Massage cho vợ, giúp gắn kết gia đình, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.
Vì sử dụng thuốc tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng, vì thế bạn chỉ mua hàng ở những cơ sở, địa chỉ uy tín để tránh gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Điện thoại: Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 64 68 81
Fanpage: https://www.facebook.com/NukaPharma/
Website: nuka.vn