fbpx

Khi già, vòng 1 của bạn sẽ thay đổi theo 6 hướng này!

Cơ thể bạn đang thay đổi và bộ ngực của bạn cũng vậy. Nhiều yếu tố góp phần vào sự thay đổi bộ ngực của bạn trải qua khi bạn già đi. Đọc để biết làm thế nào bộ ngực của bạn thay đổi trong độ tuổi 20, 30 và 40 của bạn. Và nếu bạn quan sát bất cứ điều gì khác nhau tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Kích thước vòng 1 thay đổi

Bạn có thể tăng hoặc giảm cân và điều này sẽ ảnh hưởng đến kích thước ngực của bạn. Khi bạn tăng cân, các mô mỡ trong ngực của bạn tăng lên và ngực của bạn tăng kích thước. Mặt khác, khi bạn giảm cân, ngực của bạn trở nên nhỏ hơn và bạn mất các mô mỡ.

Biến động kích thước vòng 1 có thể dẫn đến rạn da. Những đường nhỏ có thể xuất hiện ở bên ngực của bạn bất kể màu da hay tuổi của bạn. Rạn da phát triển do căng da do tăng cân. Nó có thể vẫn còn ngay cả sau khi bạn giảm cân. Vết rạn da trở nên mờ nhạt trong một khoảng thời gian.

Areolas trở nên tối hơn

 

Theo thời gian, quầng vú có thể thay đổi màu sắc. Quầng vú là khu vực hình tròn, sắc tố xung quanh núm vú. Quầng vú có thể trở nên tối hơn và có thể bao phủ nhiều khu vực hơn khi bạn già đi và điều đó là bình thường.

Areolas cũng trở nên tối hơn khi mang thai. Nó có thể trông hơi kỳ lạ, nhiều khi anh xã cũng hài lòng nhưng điều này đến như một tất yếu! Vấn đề là ta phải tìm ra giải pháp để … lấy lại thanh xuân cho vòng 1.

3. Núm trở nên to hơn

 

Núm ngực của bạn có thể trở nên lớn hơn sau khi mang thai. Ngực của bạn sẽ phát triển trong khi mang thai nên có thể quầng vú sẫm màu và núm vú lớn hơn sẽ không được như thời con gái. Việc núm vú trở nên to hơn sau khi mang thai là điều bình thường.

4. V1 có thể chảy xệ

Khi bạn già đi, ngực của bạn có thể rủ xuống một chút do trọng lực và mất độ đàn hồi của da. Độ đàn hồi của da bị mất do tăng tuổi, cho con bú và mang thai. Một số phụ nữ có bộ ngực chảy xệ và đó là do di truyền.

5. Bạn có thể có những cục u

Bạn nên kiểm tra vú thường xuyên để phát hiện khối u để phát hiện sớm ung thư vú. Kiểm tra vú thường xuyên của bạn có thể tiết lộ một số khối u và vết sưng, lành tính và vô hại. Khối u lành tính được gây ra bởi một tình trạng gọi là thay đổi vú xơ hóa. Nó có thể đau đớn không giống như các khối u liên quan đến ung thư. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhưng đừng lo lắng, đó không phải là ung thư.

6. Chúng có thể trở nên ít săn chắc và mềm hơn

Vào những năm 40, ngực của bạn thay đổi do thời kỳ mãn kinh và thay đổi nội tiết tố. Vòng 1 có thể trở nên ít săn chắc hơn khi da mất đi tính đàn hồi. Chúng cũng có thể trở nên mềm khi mô vú được thay thế bằng mô mỡ.  Nên theo dõi ngực của bạn chặt chẽ để nhận biết những thay đổi bình thường và nếu bạn thấy có gì đáng báo động, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Beauty Up BB lấy lại thanh xuân cho vòng 1

Vòng 1 của bạn cũng giống như cơ thể bạn sẽ không thể nào mãi như tuổi 20. Nhưng Nuka Pharma, với bài thuốc gia truyền của dòng họ Trần với công sức nghiên cứu của Đại tá quân y, Tiến sĩ dược Trần Thạc Văn đã tạo nên một sản phẩm cực kỳ hữu hiệu: Beauty Up BB

  • Sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.
  • Bài thuốc cổ Linh đơn trục xệ bồng đào – nghĩa là Đuổi bỏ cái xấu, xập xệ của đôi gò bồng đảo. Đây là bài thuốc gia truyền nhà họ Trần ở Phố Vàng Kinh Bắc, nay là thành phố Bắc Ninh.
  • Dạng thức: Xịt – Spray.
  • Công dụng: Giúp nở nang bầu ngực, chống xệ, nhão, dự phòng u cục, u vú và ung thư vú.
  • Cách dùng: Xịt đều sau đó Massage nhẹ bầu ngực theo chiều kim đồng hồ trong vòng 5 phút, xịt lại và Massage theo chiều ngược lại.
  • Đặc biệt công hiệu khi chồng Massage cho vợ, giúp gắn kết gia đình, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.
  • Kiểm tra công dụng sản phẩm bằng mao mạch lưu huyết đồ, hoặc phương pháp Đo hình thể Tiến sĩ Gareve M.D. Là bạn thân của Tiến sĩ Văn, Tiến sĩ Gareve M.D đã sáng chế ra phương pháp đo hình thể để giúp chị em kiểm tra tính công hiệu của Up BB.