fbpx

Khi hỏi “bạn nghĩ vì về chăm sóc vòng 1”, thường chị em sẽ nghĩ …

HỎI CHỊ EM NGHĨ GÌ VỀ CHĂM SÓC VÒNG 1. ĐA SỐ CHỊ EM SẼ NGHĨ TỚI 2 VẤN ĐỀ SAU:

 
LÀM ĐẸP VÒNG 1:
Nhắc đến bầu ngực, đầu tiên… chị em sẽ nghĩ tới vấn đề thẩm mỹ bầu ngực với các nhu cầu của rất chính đáng của phụ nữ như: Giúp bầu ngực săn chắc, giải pháp chống xệ. Và đối với người phụ nữ Việt Nam, đa số chị em sẽ cần một bầu ngực săn chắc trở lại sau khi sinh.
 
CÁC BỆNH LÝ VÒNG 1:
Vấn đề tiếp theo, nhiều chị em sẽ trăn trở về các bệnh lý của bầu ngực như u cục, u vú, tắc tia sữa, cặn sữa, nhất là tầm soát ung thư sớm. Theo Bộ Y tế, ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Theo thống kê của tổ chức Ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm nước ta có 164.671 ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.229 ca (chiếm tỷ lệ 9,2%).
 

THƯỜNG GIẢI QUYẾT BẰNG DAO KÉO NẾU CÓ TÀI CHÍNH:

Để giải quyết nhu cầu trên, nếu có điều kiện tài chính, chị em thường tìm đến thẩm mỹ viện với các phương pháp can thiệp bằng “dao kéo” hoặc sử dụng hóa chất, lý do cũng bởi vì trước đây… nhiều chị em chưa tìm được một giải pháp nào tối ưu hơn.
Giải pháp làm đẹp vòng 1 không dùng dao kéo
Giải pháp làm đẹp vòng 1 không dùng dao kéo

NAY MỚI BIẾT CÓ SẢN PHẨM BUBB DÙNG TẠI NHÀ:

May mắn thay, giữa năm 2019. Sản phẩm Beauty Up BB (BUBB) là công trình nghiên cứu của TS. Đại tá Quân Y Trần Thạc Văn ra đời sau bao năm ấp ủ nghiên cứu nghiêm túc. Sản phẩm BUBB là một dịch chiết từ các thảo dược quý được dùng trong Cung Đình…kết hợp với các bài mát xa bằng tay tại nhà hoặc tại spa.
 
BUBB, ngoài giúp chăm sóc sức khỏe bầu ngực người phụ nữ như nâng cơ ngực chảy xệ, săn chắc ngực nhão… thì cũng giúp chị em dự phòng nguy cơ u cục, u vú, tắc nghẽn tia sữa và cải thiện kích thước vòng một của người phụ nữ. 
 
Mát xa đã tốt cho vòng 1 rồi, nhưng mát xa mà kết hợp thêm dịch chiết BUBB thì còn hiệu quả gấp bội.
 
Nếu chị em đang có những vấn đề riêng tư về vòng 1, cần biết thêm thông tin, hãy dành ra 5 phút nói chuyện với Bạn TƯ VẤN Y KHOA của TS. Đại tá Quân Y Trần Thạc Văn, theo số hotline 1800646881 (miễn phí)