fbpx

Về Chúng Tôi

Thưa quý khách hàng!

Tôi – Trần Thạc Văn (tức Trần Cảnh Thạc) cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka Việt Nam luôn thầm cảm ơn các bà, các mẹ, các chị! Những người bằng bầu ngực của mình nuôi dưỡng dân tộc, gìn giữ từng mái nhà, từng nụ cười trẻ thơ.

Xin gửi tới quý khách hàng lời chúc An lành – Hạnh phúc!

Thưa quý khách hàng!

Ông nội tôi là Đại Cồ tiên sinh – thầy thuốc trứ danh Phố Vàng đất Kinh Bắc xưa. Tôi học khóa II Đại học Quân Y (nay là Học viện Quân Y), làm Tiến sĩ Dược khoa bên Liên Xô (nay là nước Nga) cả đời theo đuổi đam mê Dược học.

Khi xưa, người phụ nữ sau tháng ngày yêu chồng, thương con, thời gian làm mất đi vẻ thanh xuân. Khuôn ngực cô ấy chẳng còn tròn đầy, hấp dẫn như thời son trẻ.

Đêm thủ thỉ tâm tình với chồng! Chồng hiểu mà thương vợ lắm, đến Phố Vàng tìm lương y Trần Đại Cồ, xin tiên sinh cắt cho thang thuốc “Linh đơn chụp sệ bồng đào”. Thuốc đem về sắc trong nồi đất, bỏ bã, thêm chút rượu làm chất dẫn.

Thế là mỗi tối, chồng lấy khăn tẩm thuốc, đắp lên bầu ngực vợ rồi nhẹ nhàng chăm sóc. Tình chồng nghĩa vợ sâu lắng, bình dị mà đậm đà như thế đó!

Nghiên cứu kỹ lưỡng ra mới hay những vị thuốc quý dùng cho hoàng gia giúp tăng cường tuần hoàn, chuyển hóa. Khuôn ngực được cung cấp đủ dưỡng chất sẽ trở về với nét đẹp thanh xuân, những mối lo u cục, áp se không còn.

Một bài thuốc vừa công hiệu vừa gắn kết vợ chồng, hỏi sao người phụ nữ xưa không yêu cho được?

Bài thuốc ông nội truyền lại, tôi nghiên cứu bổ sung dược phẩm giúp nhuận da, hương thơm mát lành của hoa hồng và cải biến thành dạng Spray (xịt). Đó là Beauty Up BB – giúp bầu ngực đẹp căng đầy tự nhiên; giúp chị em phòng chống u cục, u vú.

Beauty Up BB là tấm lòng tri ân của tôi, của Nuka Việt Nam tới người phụ nữ Việt Nam. Chúc những người phụ nữ ấy nhan sắc mặn mà, Niềm Tin và An Lành.

Đại tá, Tiến sĩ Dược khoa

Trần Thạc Văn